• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Kỹ Thuật 01 :
  • Bảo Hành 01 :
  • Kỹ Thuật 02 :
  • Kinh Doanh 03 :
  • Kinh Doanh 02 :
  • Kinh Doanh 01 :
  • Kinh doanh 04 :

Banner Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm


Ngày đăng:

Máy sấy tay ra đời như một kết quả tất yếu trong quá trình phát triển của khoa học kĩ thuật - Đây là thiết bị hỗ trợ giúp con người trong sinh hoạt thường nhật, vệ sinh cá nhân tốt hơn để ngăn ngừa bệnh tật.

Máy sấy tay ra đời như một kết quả tất yếu trong quá trình phát triển của khoa học kĩ thuật - Đây là thiết bị hỗ trợ giúp con người trong sinh hoạt thường nhật, vệ sinh cá nhân tốt hơn để ngăn ngừa bệnh tật.

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng máy sấy tay là một trong những thiết bị hỗ trợ không cần thiết trong đời sống vì nghĩ rằng chúng ta đã có một phương pháp vệ sinh đôi tay truyền thống vừa tiết kiệm vừa hiệu quả - đó là khăn giấy. Liệu sử dụng khăn giấy có thật sự tiết kiệm như chúng ta vẫn nghĩ hay không, hay việc lau tay bằng khăn giấy có loại bỏ hết các loại vi khuẩn gây bệnh hay không, và liệu rằng việc sắm cho mình máy sấy tay có thật sự lãng phí hay không? Bài viết này sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác dựa trên ba phương diện: sức khỏe, kinh tế và môi trường.

1. Hãy sử dụng máy sấy tay vì an toàn sức khỏe cộng đồng

- Nghiên cứu của các nhà vi sinh vật học đã chỉ ra rằng bàn tay và các bề mặt tiếp xức khác nếu bị ướt có khả năng truyền vi khuẩn nhiều hơn 1,000 lần giữa các bề mặt tiếp xúc so với tay khô. Do đó, để tay ướt đồng nghĩa với việc bạn đang là mối đe dọa đến sức khỏe của chính bản thân, gia đình và những người xung quanh đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

- Lý do chính nhiều người lựa chọn máy sấy tay thay cho khăn giấy : máy sấy tay có khả năng làm khô tay nhanh chóng mà không để lại nước đọng trên sàn. Từ đó ta có thể giảm thiểu độ ẩm trên sàn, vốn được xem là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sản sinh và phát triển trong nhà vệ sinh.

2. Sử dụng máy sấy tay để tiết kiệm chi phí : 

- Điều hiển nhiên là chi phí đầu tư ban đầu của máy sấy tay cao hơn nhiều lần so với chi phí mua 1 hộp khăn giấy. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng trong ngắn hạn và trong điều kiện không tính đến chi phí sử dụng túi rác, phí vệ sinh cùng các chi phí khác có liên quan. Đứng trên phương diện một nhà đầu tư, chi phí sử dụng trong suốt dòng đời của sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mỗi khi cân nhắc có nên mua sản phẩm đó hay không.

- 2 bảng dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn trực quan khi so sánh những chi phí mà chúng ta phải bỏ ra khi sử dụng khăn giấy/máy sấy tay.

Điều kiện thử nghiệm sử dụng máy sấy tay và khăn giấy:

may-say-tay-chinh-hang

- Máy hoạt động 15 giây trong một lần sử dụng, tiêu phí $0.11/giờ.

- Chi phí cho khăn giấy $0.005/chiếc, mỗi lần dùng 2 chiếc.

- Chi phí lao công $3.85/giờ (phòng sử dụng khăn giấy: làm vệ sinh 2 lần/ngày, mỗi lần 30 phút) (phòng sử dụng máy sấy tay: làm vệ sinh 1 lần/ngày, mỗi lần 15 phút)

- Kết quả thu được theo thống kê tại thị trường Hồng Kông.

- Khăn giấy: 130 = (0.005 x 2 x 50 x 30 ngày) + (3.85 x 30 ngày)

- Máy sấy tay: 30 = (15 giây x 50 x 30)/3600 x 0.11 + (3.85/4 x 30 ngày)

So sánh kinh phí giữa máy sấy tay và khăn giấy:

so sanh may say tay va khan giay

may-say-tay-panasonic
Máy sấy tay Panasonic được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, phân phối tại An Phát

 

3. Thân thiện với môi trường:

Theo một nghiên cứu khoa học năm 2011 của Phòng thí nghiệm Hệ thống Vật liệu trường Đại học M.I.T. (Mỹ), máy sấy tay thân thiện với môi trường gấp nhiều lần so với khăn giấy truyền thống. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến kết luận này đó là: các nhà máy sản xuất khăn giấy cần nguyên liêu đầu vào là gỗ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải chặt cây đốn rừng để sản xuất giấy, cộng thêm các chi phí có liên quan trong quá trình sản xuất và đóng gói khăn giấy, đồng thời khăn giấy yêu cầu sự bổ sung liên tục trong quá trình sử dụng và quan trọng nhất khăn giấy được làm bằng vật liệu hữu cơ sẽ giải phóng ra khí nhà kính có hại như mêtan trong quá trình phân hủy. Trong khi đó, máy sấy tay không sản sinh ra khí thải, không tốn chi phí xử lý rác thải khi sử dụng. Đây chính là ích lợi ưu việt của việc sử dụng máy sấy tay so với khăn giấy: bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển xanh, bền vững của nền kinh tế.

Nói tóm lại, việc sử dụng khăn giấy có vẻ như là chúng ta đang tiết kiệm chi phí trong khi đó thực tế lại là một sự lãng phí cho một sản phẩm không đảm bảo sức khỏe cho bản thân, đồng thời lại tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ nếu chúng ta sử dụng thường xuyên và chính khăn giấy cũng là một tác nhân gây ô nhiễm cho môi trường sống của con người. Dưới con mắt của một nhà đầu tư khôn ngoan, một người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ chọn cho mình sử dụng sản phẩm nào?

Khuyến cáo cho người sử dụng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc vì thế bạn nên phòng và lựa chọn các nhà phân phối tin cậy, uy tín bởi máy sấy tay đi kèm theo nó là cả một dây chuyền công nghệ hiện đại, phức tạp cùng các linh kiện thiết bị cao cấp cho nên hàng trôi nổi, giá rẻ không đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động khi sử dụng.

An Phát luôn là thương hiệu đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm điện máy, đặc biệt là các dòng máy sấy tay. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, uy tín công ty được phát triển trong nhiều năm qua, An Phát luôn luôn tự tin để làm hài lòng quý khách !

Tin tức khác

Cách lắp đặt và sử dụng máy sấy tay tự động Gorlde B951Cách lắp đặt và sử dụng máy sấy tay tự động Gorlde B951  07/02/2017 - 10:05 

Review máy sấy tay cảm ứng tự động Gorlde B951Review máy sấy tay cảm ứng tự động Gorlde B951  07/02/2017 - 09:10 

Cách lắp đặt và sử dụng máy sấy tay tự động Gorlde B951Cách lắp đặt và sử dụng máy sấy tay tự động Gorlde B951  07/02/2017 - 10:05 

Review máy sấy tay cảm ứng tự động Gorlde B951Review máy sấy tay cảm ứng tự động Gorlde B951  07/02/2017 - 09:10 

Sấy tay mỗi ngày với máy sấy tay Datkeys và Panasonic.Sấy tay mỗi ngày với máy sấy tay Datkeys và Panasonic.  31/10/2014 - 09:39 

Máy sấy tay Datkeys và ToTo hai thương hiệu được ưa chuộng hiện nay.Máy sấy tay Datkeys và ToTo hai thương hiệu được ưa chuộng hiện nay.  30/10/2014 - 09:22 

Máy sấy tay ToTo và Gorlde được sử dụng nhiều trong mọi gia đình.Máy sấy tay ToTo và Gorlde được sử dụng nhiều trong mọi gia đình.  29/10/2014 - 09:29 

Sử dụng máy sấy tay giải pháp tiết kiệm hoàn hảo hiện nay.Sử dụng máy sấy tay giải pháp tiết kiệm hoàn hảo hiện nay.  28/10/2014 - 09:35 

Có nên sử dụng máy sấy tay thay cho khăn giấyCó nên sử dụng máy sấy tay thay cho khăn giấy  14/05/2014 - 11:33 

Bí quyết chọn mua máy sấy tay tốt nhấtBí quyết chọn mua máy sấy tay tốt nhất  13/05/2014 - 10:28 

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và chuyển giao công nghệ An PhátGiới thiệu về công ty TNHH giải pháp và chuyển giao công nghệ An Phát  08/04/2014 - 04:44 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 0 lượt/ Số lượt xem: 708